6 cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Ohaylam.com - Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra một lời nào nhé. Ok. Nếu bạn không phải là một anh chàng lẻo mép, khóe ăn nói nhưng lại thích một cô nàng xinh tươi nào đó, bạn muốn tán nàng mà ngại không thể nói ra? OK hãy áp dụng các bí quyết sau nhé.

1. Ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng, và tuốt lại hình ảnh bản thân

Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Đây là cách gây ấn tượng đơn giản nhất và là lý do tại sao chúng ta luôn cần phải có phong cách thật đẹp và hợp với mọi hoàn cảnh, vì bạn rất có thể bạn không biết được khi nào bạn sẽ gặp cô nàng của đời mình chứ! Một chàng trai luôn ăn mặc có gu đẹp dù không nói chuyện thì cũng sẽ thu hút được mọi ánh mắt xung quanh, và hãy nhớ nếu muốn gây ấn tượng bằng cách này, bạn phải giữ "phong độ" ổn định này nhé chứ đừng nay đẹp mai lại xấu thì không được nhé!

2. Quen biết một người bạn của cô nàng

Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Đây chính là một lợi thế nếu may mắn biết được một người bạn nào đó của mình cũng là bạn của cô ấy thì người bạn chung này sẽ là cầu nối để bạn làm quen với cô ấy. Sẽ không cần thiết phải vội vàng giới thiệu, chỉ cần đó là những lời khen "ngầm" rằng người ấy biết một chàng rất thành thao mạng máy tính (là bạn) và có thể sẽ giúp cô ấy trong công việc chẳng hạn! Nhớ mời cà phê người bạn kia sau khi xong việc nhé.

3. Giao tiếp bằng ánh mắt

Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Thay vì cứ phải trò chuyện, thì một ánh mắt đoi khi còn có giá trị hơn ngàn lời nếu biết sử dụng đúng cách. Hãy nhìn nàng ý tứ chút để cho nàng biết bạn đang quan tâm đến nàng và cũng như nàng đang gây sức thu hút mạnh cho bạn, lưu ý là đừng nhìn chằm chằm vào cô ấy sẽ gây khó chịu. Khi nàng đã "hiểu" được ý nghĩa của cái nhìn đó, hãy bắt đầu nở một nụ cười tươi nói lời chào làm quen nhé! Đây chính là nới Tình yêu bắt đầu đấy nhé.

4. Làm trung tâm của sự chú ý

Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Cố gắng đi cùng nhóm bạn của mình và hãy thật thoải mái thể hiện bản thân, cô ấy sẽ tự thấy được sức ảnh hưởng và sự nổi bật của bạn một cách tự nhiên.

Bạn đừng nghĩ đi với cả nhóm, thì bạn sẽ trở nên lạc lõng và mờ nhạt trong mắt cô nàng nhưng sự thật thì sẽ khác; khi bạn đi cùng bạn bè bạn có dịp thể hiện bản thân tốt hơn và rõ ràng hơn. Bạn vừa được là chính mình, cô ấy cũng sẽ thấy điểm thu hút thật sự của bạn, điều này không phải là rất tốt sao?

5. Những cuộc gặp trùng hợp, bất ngờ

Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Bạn và có thể nàng hay "chạm mặt" ở quán trà tranh, cà phê đầu ngõ, hay bãi giữ xe, công viên gần nhà khi đi tập thể dục mỗi sáng? Và đây chính là cơ hội cho bạn, tất nhiên đừng có sắp đặt những cuộc gặp gỡ tình cờ này một cách giả tạo, khi cô ấy cảm thấy quen thuộc và thoải mái hơn với sự hiện diện của bạn, và nếu đến một lúc nào đó mà không gặp được bạn cô ấy có thể sẽ phát hiện sự thiếu vắng của bạn ngay.

6. Sự tự tin

Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Cuối cùng thì một anh chàng với phong cách tự tin chính là một anh chàng được nhiều cô gái để ý nhất. Trong buổi họp tại công ty, bạn là người thuyết trình cho chiến lược của một sản phẩm mới chẳng hạn, thì hãy ăn mặc gọn gàng, đứng thẳng, ngẩng cao đầu và tự tin nói thì chắc chắn cô nàng sẽ bị ấn tượng mà không cần một lời nói có cánh nào nữa.

Cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra

Trên đây là 6 cách gây ấn tượng với con gái mà không cần nói ra. Hãy cố gắng áp dụng 6 cách trên đảm bảo bạn sẽ gây ấn tượng được với cô nàng mà bạn thích. Tất nhiên đó là những bước ban đầu để đi đến một tình yêu đích thực, sau đó vẫn phải nói chuyện hòa hợp và thể hiện bằng hành động nữa nhé bạn.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên chia sẻ bài viết này và comment nhận xét ở ngay phía dưới bài viết này nhé bạn! Ohaylam.com

Rated 4.5/5 based on 24 votes